Nạp Gas Điều Hòa Giá Rẻ, Uy Tín Tại Điện Lạnh Hải Phòng

Chiếc điều hòa tỏa khí lạnh yếu, có hiện tượng đóng tuyết làm bạn lo lắng. Đó là những biểu hiện của chiếc điều hòa khi hết gas, bạn không nên lo lắng hãy gọi cho Điện Lạnh Hải Phòng để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ nạp gas điều hòa tại Điện Lạnh Hải Phòng.

Địa chỉ: 28 Lý Thường Kiện Quận Hồng Bàng Hải Phòng.

Địa Chỉ 2: Lk15 Lô 01 Bắc Sông Cấm Thuỷ Nguyên Hải Phòng

Gọi ngay: 0936.190.936 – 0966.40.9922

Giá Rẻ – Uy Tín – Nhiệt Tình – Nhanh Chóng.( không ngại xa).

Hoặc liên hệ cho: 0936.190.936 – 0966.40.9922. để được hỗ trợ kỹ thuật nạp gas điều hòa giá rẻ, uy tín tại Điện Lạnh Hải Phòng.phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể các ngày lễ.

Dấu hiệu cần gọi dịch vụ nạp ga điều hòa ngay

– Bật điều hòa để sử dụng nhưng không thấy mát hoặc mát yếu vào mua hè, không có thể sưởi ấm được vào mùa đông thì chính xác là điều hòa của bạn đang bị hết gas

-Còn Khi bật điều hòa thấy lạnh hoặc nóng yếu hơn bình thường thì kết luận rằng điều hòa đang bị thiếu ga hoặc sắp hết cần bổ sung ngay.

Cách kiểm tra ga điều hòa hết hay chưa?

+ Bật điều hòa ở đúng chế độ nóng nhất hoặc lạnh nhất.
+ Kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không.
+ Kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas
+ Nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.
+ Nhiều khi điều hòa nạp nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát.

BƠM NẠP GAS ĐIỀU HÒA CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Hiện nay, trên thị trường, cả tủ lạnh và điều hòa đều dùng 3 loại ga chính. Đó là gas R22, gas R32 và gas R410A. Khi bổ sung gas cho điều hòa, phải sử dụng đúng loại gas mà máy đang dùng. Loại gas sẽ được nhà sản xuất ghi thông số rõ ràng trên thân máy.

Các máy đời cũ hoặc máy giá rẻ, hiện nay đều sử dụng Ga R22. Loại ga này nhiều nước đã cấm sử dụng vì hiệu suất làm lạnh thấp và thải nhiều khí gây ô nhiễm không khí.

Các dòng máy mới và cao cấp hiện nay đa phần đều sử dụng Gas R410. Gas R32 là dòng tiên tiến nhất với hiệu suất làm lạnh cao, thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, khi bơm nạp gas điều hòa dòng này sẽ đắt hơn dòng gas R22.

Chúng tôi chuyên nhận sửa điện tủ điện lạnh tại nhà Hải Phòng uy tín, ngoài dịch vụ bơm, nạp gas điều hòa tại Điện Lạnh Hải Phòng thì chúng tôi còn nhận sửa điều hòa tại Hải Phòng uy tín chất lượng, phục vụ 24/7. Hotline: 0936.190.936 – 0966.40.9922.

 

Hướng dẫn cách nạp gas điều hòa của từng loại như sau:

Cách nạp Gas R22

R22 là loại gas được sử dụng đầu tiên trên điều hòa. Loại gas này có các ưu điểm như: dễ bảo trì khi muốn bơm, không độc hại, không gây cháy nổ, giá tương đối rẻ.

Tuy nhiên, gas R22 có thể gây hại cho tầng ozon nên dự kiến chỉ được dùng đến năm 2040. Bên cạnh đó, loại gas này tuy không độc hại nhưng nó có thể gây ngạt thở nếu nồng độ gas trong không khí quá cao.

Cách nạp gas máy lạnh đối với gas R22 rất đơn giản vì loại gas này có áp suất thấp từ 65–80 PSI nên bạn có thể bơm gas thoải mái.

Cách nạp Gas R410A

Loại gas này có thành phần hóa học tương đương gas R22, có năng suất làm lạnh cao gấp 1.6 lần gas R22, hơi lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện, không gây hại đến tầng ozon giúp góp phần bảo vệ môi trường.

Nhưng nhược điểm của gas R410A là độ bay hơi cao hơn và khi môi trường ở tầm thấp sẽ gây thiếu oxi. Vì thế, căn phòng cần phải thoáng khí để tránh nguy hiểm khi bị rò rỉ khí gas. Thời gian bơm ga lâu, cần có thiết bị chuyên dụng, khó bảo trì nên giá thành cao.

Gas R410A có năng suất làm lạnh lớn, khoảng từ 130–150 PS, vì thế loại gas này không thể nạp thêm. Khi muốn bơm gas R410A bạn cần hút hết chân không trong đường ống ra, sau đó mới bơm gas máy lạnh vào.

Lưu ý với các máy lạnh nạp Gas R410A, phải có ống dẫn lạnh có độ dày theo tiêu chuẩn do đó bạn tuyệt đối không nên ham rẻ để sử dụng ống đồng Trung Quốc vì loại gas này có áp suất rất cao, nhiều thành phần hoá học, ống Trung Quốc chất lượng thấp rất dễ xảy ra sự cố.

Cách nạp Gas R32

R32 là loại gas mới nhất hiện nay, được phát minh nhằm thay thế cho gas R22 và R410A. Gas R32 giảm lượng khí thải đến 75% đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường chống được sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính

Loại gas này có hiệu suất làm lạnh rất tốt, nên áp suất rất cao. Cách nạp gas R32 cho máy lạnh là rút hết chân không ra ngoài, để tránh xảy ra sự cố khi nạp khí gas.

Với tất cả những kiến thức chúng tôi đã cung cấp, bạn hoàn toàn có thể tự tin để sử dụng dịch vụ bơm nạp gas điều hòa của Điện Lạnh Hải Phòng mà không lo bị chặt chém.

 

Gọi điện thoại
0966.40.9922
Chat Zalo